Thuốc viên nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg

Thuốc viên nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg có thành phần chính từ nhau thai cừu tự nhiên, có tác dụng tốt đối với da và sức khỏe. Viên uống nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg là sản phẩm của nền công nghệ tiên tiến từ nước Úc.

Read more “Thuốc viên nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg”

Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu Laviena Cellular Whitening

Serum dưỡng da tế bào gốc nhau thai cừu Laviena Cellular Whitening là một trong những sản phẩm làm trắng da dẫn đầu xu thế hiện nay. Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu Laviena Cellular Whitening là lựa chọn ưu tiên của chị em đối với dòng sản phẩm chống lão hóa.

Read more “Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu Laviena Cellular Whitening”

Kinh nghiệm chữa trị rạn da lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên

Rạn nứt da là hiện tượng thường gặp ở chị em phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh, tuy nhiên một số trường hợp khác cũng có thể gặp phải tình trạng này như dậy thì, tăng cân quá nhanh…Chị em phụ nữ thường có một suy nghĩ cố hữu rằng những vết rạn da này sẽ tồn tại mãi mãi và không thể chữa trị được. Đây là một quan điểm sai lầm vì những vết rạn nứt trên da hoàn toàn có thể phòng trị được bằng các phương pháp tự nhiên.

Read more “Kinh nghiệm chữa trị rạn da lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên”

Tìm hiểu về serum dưỡng trắng và nuôi dưỡng làn da mịn đẹp tự nhiên

Serum dưỡng da chính là dạng tinh chất cô đặc sền sệt hoặc nhớt có chứa các hoạt chất chăm sóc da, chống lão hóa, các a xít amin, vitamin và khoáng chất. Hàm lượng tinh chất của serum thường cao hơn với tinh chất tự nhiên khoản 6 tới 9 lần, chúng là các phân tử nhỏ dễ thẩm thấu qua da, nuôi dưỡng da nhanh và hiệu quả.

Read more “Tìm hiểu về serum dưỡng trắng và nuôi dưỡng làn da mịn đẹp tự nhiên”

“Bật mí” công thức dưỡng trắng da từ tinh bột nghệ thật đơn giản

Có được làn da trắng hồng là khát khao của hầu hết phái nữ. Sử dụng tinh bột nghệ theo công thức làm mặt nạ dưỡng da mỗi ngày sẻ giúp biến ước mơ thành hiện thực. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Read more ““Bật mí” công thức dưỡng trắng da từ tinh bột nghệ thật đơn giản”

5 nguyên nhân làm cho chương trình giảm cân của bạn bị thất bại

Bạn đã lên cho mình một chương trình giảm cân tỉ mỉ những vẫn không thành công. Dưới đây là 5 nguyên nhân làm cho quá trình giảm cân của bạn bị thất bại. Read more “5 nguyên nhân làm cho chương trình giảm cân của bạn bị thất bại”

Máu non – chìa khóa ngăn ngừa tình trạng lão hóa hiệu quả nhanh?

Sau nhiều các nghiên cứu của những nhà khoa học và các chuyên gia thuộc Hiệp hội Khoa học thần kinh Mỹ, họ đã phát hiện và đưa ra những kết quả về sự tuyệt vời cùng khả năng của máu non trong việc ngăn chặn quá trình lão hóa. Read more “Máu non – chìa khóa ngăn ngừa tình trạng lão hóa hiệu quả nhanh?”