4 bài tập tạ giúp cải thiện chiều cao hiệu quả nhanh

Với người đã trưởng thành, việc tăng chiều cao là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, dù xương ở độ tuổi trưởng thành đã ổn định, chúng ta vẫn có khả năng cải thiện chúng nhờ cải thiện lượng hoocmon tiết ra. Chính vì thế, luyện tập thể dục với các bài tập tạ có thể làm tăng hoocmon tăng trưởng lên rất nhiều.

Hoocmon tăng trưởng chiều cao được sinh ra càng nhiều thì cơ hội cải thiện chiều cao của bạn càng lớn. Muốn thúc đẩy hoocmon tăng trưởng nhanh chóng, chúng ra có thể bổ sung bằng thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất của nhật sẽ giúp tăng mật độ xương và cải thiện chiều cao hiệu quả. Dưỡng chất arginine có trong thuốc gh creation có tác dụng tổng hợp hoocmon tăng trưởng cho cơ thể đồng thời cải thiện hệ thần kinh và nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những tư thế bài tập tạ để kích thích phát triển chiều cao tối đa.

Những bài tập tạ giúp cải thiện chiều cao

Ngồi xổm với tạ đòn

 • Nếu bạn là người mới nhập môn thì có thể sử dụng chân trần, bắt đầu đặt một tạ trên dàn và gần chân.
 • Sử dụng đầu gối dẻo dai, bạn bạn uốn cong, hai tay dang rộng hơn vai và đặt lên thanh tạ. Sau đó, hóp mông nâng người đứng thẳng dậy và nâng tạ lên trên mặt đất.
 • Tiếp theo, bạn gập khuỷu tay lại để thanh tạ đến ngực rồi cẩn thận nhấc nó qua đầu. Cuối cùng là cho thanh tạ nghỉ ngơi phí sau vai.
 • Giữ nguyên tư thế này, người tập từ từ uốn cong đầu gối và hạ thấp hông sao cho ngực cao để giữ cân bằng cơ thể. Cho đến khi đùi song song với mặt đất, bạn nhấn hai chân để trwor vệ vị trí ban đầu.
 • Thực hiện đều đặn bài tập này khoảng 10 – 12 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó việc luyện tập, mọi người không nên ngưng quá trình sử dụng thuốc tăng chiều cho người trưởng thành nhật bản gh creation để hỗ trợ kích thích hoocmon và tăng cường chiều cao nhanh chóng nhé.

Nằm duỗi trên bóng

 • Để thực hiện bài tập này, bạn cần một tạ ngang và một quả bóng hơi để làm công cụ tập luyện.
 • Trước khi nằm ngửa người, người tập luyện đưa một quả tạ ngang lên vùng giữa đùi, vai hạ thấp xuống trên bóng để giữ cân bằng cho cơ thể.
 • Nhấn hai bàn chân xuống đất để bóng lăn về phía lưng , nhớ giữ hông cao và giữ thẳng cơ hể thành một đường thẳng từ đầu gối đến vai.Lặp lại động tác nằm duỗi trên bóng này khoảng 10 – 12 lần đều đặn mỗi ngày.

Tư thế nhấn người gập gối với tạ đôi

 • Trước tiên, mỗi bên tay bạn cầm một quả tạ, đứng thẳng người và hai chân hướng về phía trước sao cho hông rộng ngoài vai.
 • Tiếp theo, nhấc chân trái bước chéo ra phía sau của chân phải và uốn cong cả hai đầu gối khoảng 90 độ sao cho cơ thể hạ thấp nhất về phía mặt đất.
 • Khi đó, ta nhấn vào gót chân phải và hóp mông để quay về vị trí bắt đầu. Thực hiện lặp lại ở phía đối diện và xen kẽ hai bên trong vòng 2 -3 phút.

Những bài tập với tạ trên đều rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Chính vì thế, hãy áp dụng thường xuyên để cải thiện chiều cao của mình nhé.