Thuốc viên nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg

Thuốc viên nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg có thành phần chính từ nhau thai cừu tự nhiên, có tác dụng tốt đối với da và sức khỏe. Viên uống nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg là sản phẩm của nền công nghệ tiên tiến từ nước Úc.

Nhau thai cừu là bộ phận bảo bọc cừu con trong quá trình mang thai của cừu mẹ. Đây là nơi cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của cừu con và cũng là nơi thanh lọc các chất thải cho thai nhi. Do đó, nhau thai cừu có giá trị dinh dưỡng cao, có chức năng bồi bổ và thanh lọc các tế bào da hiệu quả. Từ xa xưa, người ta đã biết sử dụng nhau thai cừu phục vụ cho việc bồi bổ, nâng cao sức khỏe cho cơ thể, mặt khác nhau thai cừu thiên nhiên còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả nhất.

 

Viên uống nhau thai cừu Vitatree 40000mg hộp 60 viên có thành phần từ nhau thai cừu tươi, bổ sung các dưỡng chất và vitamin thiết yếu khác. Thuốc viên nhau thai cừu Vitatree được bào chế bằng công nghệ làm lạnh khô giúp bảo tồn toàn bộ các thành phần dinh dưỡng, các loại axit amin cần thiết khác. Thuốc uống nhau thai cừu Vitatree có tác dụng tốt cho sức khỏe, đồng thời mang lại hiệu quả dưỡng da tuyệt vời.

Công dụng của viên nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg

  • Cải thiện tình trạng da hiệu quả, chữa trị hiệu quả các bệnh sạm da, thâm sần, xóa tan các vết nám, tàn nhang nhanh chóng.
  • Tái tạo các tế bào da, ức chế hoạt động và ngăn ngừa quá trình hình thành các gốc tự do, giúp da luôn tươi trẻ tự nhiên.
  • Xóa bỏ các nếp nhăn hiệu quả, tăng cường khả năng đàn hồi của da, giúp da săn chắc tự nhiên, chống lại hiện tượng chảy xệ.
  • Vitatree nhau thai cừu còn giúp tăng cường hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ, làm giảm lượng chất béo có hại cho cơ thể.
  • Viên uống nhau thai cừu Vitatree giúp điều hòa kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng khó chịu khi hàng kinh.

 

Cách sử dụng viên uống nhau thai cừu Vitatree Sheep Placenta 40000mg
Có thể sử dụng mỗi ngày 1 viên nhau thai cừu Vitatree 40000mg. Nên sử dụng viên uống chiết xuất nhau thai cừu Vitatree 40000mg trước bữa ăn để giúp các dưỡng chất có thể hấp thu tốt nhất.